Ngọc Sương Sài Gòn

Toạ lạc tại vị trí trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh : 106 Sương Nguyệt Anh, Q.1.Với khuôn viên biệt thự ba tầng, Nhà Hàng Ngọc Sương Sài Gòn được xem là địa điểm lý tưởng dành cho các Doanh nhân, các công ty đối tác Doanh nghiệp trong và Ngoài nước, các Tour du lịch tham quan thành phố khi muốn lưu lại cảm xúc mang hương vị biển giữa lòng Sài Gòn.


Kết hợp phong cách kiến trúc kiểu Châu Âu cuối thế kỷ 19 mang đậm nét văn hoá kiến trúc hiện đại và tinh hoa nghệ thuật bài trí nội thất. Ngọc Sương Sài Gòn đem đến cho thực khách không chỉ các món ăn hải sản,đặc sản cuả từng vùng miền theo một phong cách ẩm thực Âu , Á sang trọng và lịch sự. Hơn thế nữa nét tinh tế cuả kiến trúc nội thất sẽ được chiêm ngưỡng trong một không gian giả cổ ánh sáng ấm cúng cuả đèn trang trí bằng đá thiên nhiên, phối hợp với ánh kim cương cùng nét bài trí kiêu sa cuả các món ăn sẽ đưa thực khách đến sự trầm trồ và thật sự hài lòng.


Một điều thú vị không ngờ tới là chiếc cầu thang mô phỏng từ con tàu Titanic huyền thoại được  một vị kiến trúc sư tài hoa - và Chủ Nhà Hàng Ngọc Sương Sài Gòn cất công tìm hiểu và tái hiện chính xác tại các sảnh chính. Đây cũng chính là thông điệp gửi tới tất cả các thực khách với niềm mong muốn :
" Cảm nhận một huyền thoại, Hội nhập văn hoá ẩm thực, Hội nhập WTO "

 
Bảng quảng cáo